0934062768

Tìm đại lý phân phối

Công ty TNHH Thực Phẩm Gacfoods với dòng sản phẩm Kẹo Gấc - Keo dinh dưỡng từ Quả Gấc mong muốn được hợp tác với các nhà phân phối trên toàn quốc

Ngày đăng: 23-10-2014

3,334 lượt xem

Kính gửi Nhà phân phối

Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng cho sản phẩm bánh kẹo. Tuy nhiên sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt vì có rất nhiều sản phẩm ngoại đang chiếm lĩnh với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng.

Sản phẩm Kẹo mút Gấc, kẹo Gấc trái tim của Gacfoods là sản phẩm độc đáo, mới lạ bởi sự khác biệt so với các sản phẩm kẹo mút, kẹo que khác đang có trên thị trường.

Kẹo mút, kẹo que của Gacfoods được làm từ bột gấc - Quả đến từ thiên đường, với giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà chưa có loại quả nào trên thế giới có thể so sánh được.

Kẹo Gấc, kẹo mút, kẹo que gấc cung cấp giá trị dinh dưỡng cao giúp cho trẻ em có đô mắt sáng, chống lão hóa cho phụ nữ, giúp da dẻ mịn màng, bổ sung vitamin...

 

 

 

Kẹo mút tuổi thơ 

Kẹo mút Gấc hình trái tìm và kẹo mút gấc hình tròn - Kẹo của quả đến từ Thiên Đường

Để ngày càng nhiều người dân Việt được thưởng thức sản phẩm kẹo ĐẶC BIỆT từ trái cây Việt, Gacfoods mong muốn được hợp tác với các nhà phân phối:

        - Học sinh, sinh viên làm việc bán thời gian

        - Nhà bán lẻ

        - Công ty thương mại

        - Cá nhân 

Với phương châm HỢP TÁC CÙNG CÓ LỢI, Gacfoods có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho đại lý, chiết khấu thương mại cao, quà tặng, thưởng doanh số.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có mong muốn mang sản phẩm chất lượng, bổ dưỡng đến cộng đồng và tạo lập nền tảng để thành công trong tương lai.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

         Mr Tâm 0934 062 768     hoặc 08 3910 0189  Email: gacfoodsvietnam@gmail.com

Trân trọng!

 

Con thích kẹo mút Gấc quá Mẹ ơi!

 Kẹo Mút gấc dạng trong hình que, kẹo mút gấc hình tròn, kẹo mút gấc trái tim

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload