0934062768

Kẹo Gấc - Kẹo không phẩm màu

Giữa một rừng các loại kẹo bắt mắt, hấp dẫn về màu sắc và chủng loại như kẹo mút, kẹo que, kẹo dẻo....kẹo Mút gấc hiện lên với vẻ đẹp mộc mạc và bình dị

Ngày đăng: 29-10-2014

1,670 lượt xem

Kẹo Gấc - một từ ngữ còn quá mới mẻ, một sản phẩm chưa từng xuất hiện trên thị trường bánh kẹo Việt Nam và thế giới.

Và bạn đã biết gì về quả Gấc?

Với người Việt Nam, thì quả Gấc quá đổi thân quen từ hình ảnh là loại dây leo ở bờ rào, sau hè chưa được quan tâm vì tính năng sử dụng của nó.

Quả Gấc từ lâu được sử dụng nhiều và thường xuyên để nấu xôi - và chính xôi đã làm nên tên tuổi của Gấc. Câu "Ăn mày mà đòi xôi Gấc" đủ nói lên giá trị của Gấc làm nên loại xôi nổi tiếng.

Gấc với màu sắc tự nhiên đẹp mắt, hấp dẫn, giá trị dinh dưỡng cao được các nhà khoa học Âu, Mỹ ví von là QUẢ ĐẾN TỪ THIÊN ĐƯỜNG - hiện tại chưa có loại quả nào có thể so sánh được về mặt dinh dưỡng.

 

 

Giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của quả gấc tạo nên kẹo mút gấc tuyệt vời

 

Tuy nhiên quả Gấc chưa được sử dụng phổ biến tương xứng với giá trị của nó.

Với mong muốn mang Gấc đến tất cả mọi người, Gacfoods cho ra đời sản phẩm kẹo Gấc, Gac Candy. Sản phẩm kẹo gấc của Gacfoods hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, không chất bảo quản vì vậy rất tốt cho người sử dụng.

- Kẹo gấc, kẹo mút gấc cung cấp Vitamin A giúp sáng mắt, rất tốt cho trẻ em, học sinh và người lớn tuổi.( lượng tiền tố Vitamin A trong gấc cao gấp 10 lần cà rốt)

- Kẹo gấc que, kẹo mút gấc chứa Vitamin E cho da dẻ mịn màng, chống lão hóa rất tốt cho làn da phụ nữ (lượng tiền Vitamin E - Lycopene trong Gấc cao gấp 76 lần Lycopene trong cà chua).

- Lượng Vitamin C trong gấc cao gấp 60 lần lượng Vitamin C trong cam, cung cấp Vitamin C dồi dào, tăng sức đề kháng.

Với xu hướng sử dụng sản phẩm thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, an toàn..sản phẩm kẹo Gấc, kẹo mút gấc là lựa chọn tuyệt với cho sức khỏe.

Thông tin sản phẩm vui lòng   Click vào đây

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload